Kinh tế - chính trị đô thị

Lấy ý kiến cử tri về Phương án nhập phường Cầu Đất và Phường Lương Khánh Thiện
Ngày đăng 03/07/2019 | 03:14 | Lượt xem: 818

Ngày 30/6/2019, UBND Phường Lương Khánh Thiện, Quận Ngô Quyền tổ chức lấy ý kiến cử tri về phường án nhập Phường Lương Khánh Thiện và phường Cầu Đất.

Tại buổi tiếp xúc, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND quận trình bày tóm tắt Phương án nhập 02 phường để thành lập đơn vị hành chính mới, đồng thời lắng nghe ý kiến, kiến nghị của các cử tri.

Phần lớn ý kiến xoay quanh các vấn đề như: Tên phường sau khi sáp nhập; các thủ tục điều chỉnh, cấp trả các giấy tờ của cá nhân, tổ chức như giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, khai tử, CMND, hộ khẩu, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất…

Sau ý kiến của cử tri, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND quận đã ghi nhận, giải trình và làm rõ các vấn đề cử tri quan tâm.

Theo Kế hoạch, vào lúc 14h00 ngày 30/6/2019, cử tri phường sẽ hoàn thành việc bỏ phiếu.